Wednesday, 06/07/2022 - 11:15|

Lễ trưởng thành đội viên - Trường THCS Tô Chaa6u năm học 2021 - 2022

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Hòa  trong không khí tưng bừng, sôi nổi của cả nước nhằm chào mừng  kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022),  phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, vào 8 giờ giờ  ngày 13/3/2022 tại Hội trường UBND phường Tô Châu, Liên đội trường THCS Tô  Châu đã tổ chức Lễ trưởng thành Đội gắn với việc thực hiện chương trình Dự bị Đoàn viên năm học 2021-2022.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần xúc động khi các em được nghe thầy Tổng phụ trách ôn lại lịch sử của Đội TNTP Hồ Chí Minh và những thành tích mà Liên đội đã đạt được. Đây chính là mốc son đánh dấu sự trưởng thành của các em trong suốt quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện của mình.

Sau lễ trưởng thành Đội, các em sẽ không còn quàng lên vai chiếc khăn quàng đỏ. Đồng thời các em xin hứa sẽ luôn cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.