Wednesday, 06/07/2022 - 10:12|

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Hòa  trong không khí tưng bừng, sôi nổi của cả nước nhằm chào mừng  kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022),  phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, vào 14 giờ  ngày 24/3/2022 Liên đội trường THCS Tô  Châu đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe  - Tiến bước lên Đoàn.

Thạm dự chương trình có cô Trần Thị Hồng Hạnh – Bí thư chi Đoàn trường THCS Tô Châu.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động thường niên, được tổ chức tại liên đội trường vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát biểu tại Ngày hội, cô Trần Thị Hồng Hạnh đã nhấn mạnh: Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em học sinh truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Trong Ngày hội các em học sinh đã Tìm hiểu về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông qua video clip, tìm hiểu về tấm gương của một số đội viên tiêu biểu như: Lý Tự Trọng, Trần Can, Tô Vĩnh Diện,… Đồng thời, thông qua Ngày hội, Liên đội đã phát động các phong trào thi đua, triển khai thực hiện công trình măng non chào mừng đại hội Đoàn các cấp ...