Wednesday, 06/07/2022 - 10:33|

LIÊN ĐỘI THCS TÔ CHÂU THAM GIA CUỘC THI LÀM BÌNH HOA TRANG TRÍ TẾT

Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022);  Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước nhân dịp Tết đến Xuân về. Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2021, tại phòng âm nhạc của trường, Liên đội THCS Tô Châu đã phát động tham gia cuộc thi làm Bình hoa trang trí Tết với chủ đề “Sắc xuân” do Nhà thiếu nhi Tp. Hà Tiên, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố và Thành Đoàn Hà Tiên phối hợp tổ chức.

Tham gia cuộc thi với tinh thần giao lưu, học hỏi, em Quách Ngọc Huyền – học sinh lớp 9/2 đã chia sẻ: “Em rất vui khi được tham gia cuộc thi vì đây là một hoạt động rất ý nghĩa và bổ ích, giúp cho em được học hỏi và trang bị cho mình them nhiều kỹ năng và kiến thức. Em mong rằng sẽ có thêm nhiều cuộc thi thú vị như vậy để tất cả chúng em được gặp gỡ giao lưu và có thêm nhiều bạn mới”.

Có thể nói, cuộc thi làm Bình hoa trang trí là một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giúp các em học sinh thêm phần ý thức giữ gìn bản sắc truyền thống, văn hóa dân tộc.

Một số hình ảnh tham gia cuộc thi

Tác giả: Trường THCS Tô Châu