Wednesday, 06/07/2022 - 11:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tô Châu

KẾ HOẠCH

Tổ chức các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện kế hoạch liên tịch số: 03-KHLT/NTN-PGDĐT-HĐĐ ngày 29 tháng 12 năm 2021 giữa Nhà Thiếu nhi, Phòng Giáo dục và Đào tạo và Hội đồng đội TP. Hà Tiên về việc tổ chức các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022;

Căn cứ Thông báo số: 20/TB-NTN ngày 30 tháng 12 năm 2021 của Nhà thiêu nhi TP. Hà Tiên về việc phát động cuộc thi viết văn nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2022;

Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị. Ban phụ trách thiếu nhi Liên Đội Trường THCS Tô Châu xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động Văn hóa-Văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022, với nội dung cụ thể như sau:

 1. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU

-Tạo không khí vui tươi sôi noi cho các em thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tet đến xuân về.

 • Thông qua hoạt động nhằm giáo dục các em những giá trị bản sắc văn hóa truyền thong của dân tộc, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em sau thời gian học tập, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, đồng thời giúp các em rèn luyện và phát huy kỹ năng tiếng Anh.
 • Hoạt động phải được tổ chức trên tinh thần vui tươi, tiết kiệm, đông về số lượng, đạt chất lượng và hiệu quả giáo dục cao đồng thời phải đảm bảo phù họp, thích ứng với tình hình dịch bệnh.
 1. NỘI DUNG-HÌNH THỨC
 1. Cuộc thi làm Bình hoa trang trí tết: với chủ đề: “Sắc xuân”
  1. Đối tượng và thời gian
 • Đối tượng: Là học sinh trường THCS Tô Châu.
 • Thời gian: Học sinh nộp sản phẩm chậm nhất vào 10h30 ngày 23/01/2022.
  1. Hình thức thi
 • Theo hình thức Online, có thể lựa chọn thi cá nhân hoặc nhóm (2-4 em) không phân biệt nam nữ, cụ thể như sau:

Các chi đội tổ chức quay video/clip quá trình thực hiện làm bình hoa trang trí tết của các em và gửi về cho BTC. Video/clip phải quay trực tiếp khi các em thực hiện, không cắt ghép, có thể quay bằng điện thoại di động, máy quay phim hoặc ílycam Trường họp quay bằng điện thoại phải quay màn hình ngang, hình ảnh có chất lượng cao và được lưu thành file Mp4.

 • Mỗi sản phẩm phải kèm theo một bản thuyết trình giới thiệu chất liệu, quy cách và nêu bật ý nghĩa của sản phẩm.
 • Bình hoa trang trí Tet đảm bảo theo yêu cầu:

+ Chủ đề: Sắc Xuân

+ Cành hoa, lá, bông hoa được làm bằng các nguyên liệu có sẵn như vải, giấy, mút, đất sét,... hoặc các nguyên liệu tái chế thân thiện với môi trường. (Có thể trang trí thêm thiệp và câu đối Tốt)

+ Chiều cao bình hoa tối thiểu là 40 cm, tối đa là 60 cm (tính từ đế bình). Chiều rộng theo tỉ lệ phù hợp.

+ về phần bình cắm hoa có thể sử dụng bình có sẵn hoặc tự thiết kế. 2. Cuộc thi liên hoan tuyên truyền măng non: với chủ đề “Ngày tết quê em” (có kế hoạch đính kèm).

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 18
Năm 2022 : 1.109