Tuesday, 16/08/2022 - 07:28|

Họp mặt Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022

LIÊN ĐỘI THCS TÔ CHÂU TỔ CHỨC HỌP MẶT

CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM 2021-2022

Được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường và sự chỉ đạo trực tiếp của Hội đồng đội phường Tô Châu,  sáng ngày 22 tháng 6 năm 2022, Ban Phụ trách thiếu nhi Liên đội trường THCS Tô Châu tiến hành tổ chức Họp mặt Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022. Tham dự buổi họp mặt có cô Trần Thị Hồng Hạnh – Bí thư Chi đoàn trường THCS Tô Châu.

Thông qua buổi họp mặt, các em học sinh đã được ôn lại phút sinh hoạt truyền thống của Đội với anh hùng Kim Đồng (Nông Văn Dền), chị Võ Thị Sáu, Anh Lê Văn Tám,… Đồng thời, các em có dịp nhìn lại những thành tích mà chính các em, các chi đội, Liên đội đã nỗ lực rèn luyện để đạt được trong năm học vừa qua. Đây là dịp để đội viên của Liên đội kính dâng lên Đảng, Bác Hồ kính yêu những bông hoa thành tích và biểu dương các đại biểu cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc. Buổi Gặp mặt này đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em sinh hoạt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và công tác Đội và là động lực đẩy mạnh phong trào: “Thiếu nhi Kiên Giang thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỌP MẶT

Tác giả: Trường THCS Tô Châu