Wednesday, 06/07/2022 - 10:34|

Hội thi Tìm hiểu kiến thức với chủ đề "Dưới cờ Đoàn vang vinh"

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 04 giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo và Nhà thiếu nhi thành phố Hà Tiên ngày 21/03/2022 về việc tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức với chủ đề "Dưới cờ Đoàn vang vinh". Sáng ngày 23/04/2022,  Liên đội trường THCS đã tham gia Hội thi.

Thông qua Hội thi nhằm giúp các em học sinh ôn lại lịch sử 91 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh. Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp , tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; Chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Bác Hồ.

Đồng thời, giúp các em tìm hiểu và nâng cao kiến thức về lịch sử, địa lý, văn hóa xã hội các kỷ năng Đội, những mốc lịch sử về truyền thống của tổ chức Đoàn – Đội. Từ đó nuôi dưỡng, nâng cao lòng tự hào là người Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh và tự khẳng định mình trong học tập, rèn luyện để xứng đáng với các thế hệ cha anh.