Wednesday, 06/07/2022 - 10:47|

CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN

TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022. Sáng ngày 24/02/2021, Liên đội trường THCS Tô Châu đã triển khai chương trình Rèn luyện đội viên năm học 2021-2022.

Thông qua chương trình, Liên đội đã định hướng Chương trình Rèn luyện Đội viên là một hoạt động được thực hiện xuyên suốt trong năm học với mục đích như:
          - Tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp trong đội viên, thiếu niên và nhi đồng trên các lĩnh vực học tập, rèn luyện và sinh hoạt; góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng.
          - Giúp đội viên, thiếu niên và nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh và đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
          - Tạo môi trường để đội viên, thiếu niên và nhi đồng được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, phát triển tư duy và hình thành những thói quen tốt
.

-  Giáo dục học sinh về đạo đức, về môi trường sức khỏe, thể dục, thể thao; giao thông,… giúp cho đội viên rèn luyện phát triển toàn diện, trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.