Wednesday, 21/10/2020 - 02:42|

TẬP HUẤN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 01-KHLT/NTN, ngày 14/9/2020 của Nhà thiếu nhi - Phòng Giáo dục và Đào tạo - Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Hà Tiên về việc tổ chức lớp đào tạo bồi dưỡng Ban chỉ huy liên đội các trường học năm 2020.

Tham gia lớp bồi dưỡng, Liên đội THCS Tô Châu đã chọn cử 15 đội viên tham gia là thành viên chỉ huy nồng cốt của Liên đội năm học 2020-2021.

Chương trình tập huấn diễn ra trong 02 (26-27/09/2020). Thông qua chương trình đào tạo bồi dưỡng các em được bồi dưỡng:

- Những vấn đề cơ bản về tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

- Truyền thống của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh và những tấm gương anh hùng tiêu biểu của thiếu nhi, của dân tộc và những ngày lịch sử đáng nhớ của tổ chức Đội TNTP, tổ chức Đoàn TNCS và của dân tộc Việt Nam.

- Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh. (Các động tác di động, tại chỗ, cầm cờ, vươn cờ, vác cờ, trống đội...)

- Nghi lễ của Đội (Lễ kết nạp, Lễ trưởng thành, Lễ báo công, Lễ diễu hành của Đội...)

- Phương pháp công tác của BCH.

- Tác phong chỉ huy: khả năng tổ chức, quản lý, kỹ năng nghiệp vụ,...

- Kỹ năng tổ chức, điều hành 01 buổi sinh hoạt sao nhi đồng.

- Các kỹ năng về thủ công trại (Nút dây, Morse, Semaphore, Mật thư, dấu đường, ...).

- Kỹ năng sống, kỹ năng thuyết trình, tập múa dân vũ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TẬP HUẤN

Năm 2020 : 2.384