Tuesday, 16/08/2022 - 07:05|

CUỘC THI SÁNG TẤC NGHỆ THUẬT Chủ đề “Bảo vệ tầng ô-dôn để bảo vệ khí hậu trái đất’’

Thực hiện công văn số 49/SY-PGDĐT Thành phố Hà Tiên về việc tham gia cuộc thi sáng tác nghệ thuật "Bảo vệ tầng o-dôn để bảo vệ khí hậu trái đất", Trường THCS Tô Châu phát động cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia cuộc thi.

Với mục đích tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức và học sinh về bảo vệ tầng ô-zôn để bảo vệ khí hậu trái đất, trường THCS Tô Châu phát động cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia cuộc thi với một số nội dung cần lưu ý sau:

1. Tác phẩm tham dự Cuộc thi là các tác phẩm được chụp, vẽ trên lãnh thổ Việt Nam kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2020 đến ngày 30 tháng 3 năm 2022 về các nội dung như sau:
  • Thành tựu, hành động, trách nhiệm và lợi ích liên quan đến việc thực hiện Công ước Vienna về bảo vệ tầng ô-zôn, Nghị định thư Montreal về các chất làm suy giảm tầng ô-zôn;
  • Phản ánh chủ đề Ngàỵ Quốc tế bảo vệ tầng ô-zôn năm 2021 “Nghị định thư Montreal - Làm mát thế giới, bảo quản thực phẩm và vắc-xin”, các hoạt động hường ứng phong trào phòng, chống dịch CoVid-19 của cộng đồng.
  1. Thể loại thi: Nhiếp ảnh, vẽ tranh và vẽ tranh công nghệ.
  2. Đối tượng tham gia Cuộc thi là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam theo 02 độ tuối:
  • Từ 06 đến 15 tuổi và được sự đồng ý xác nhận đăng ký tham gia của đại diện bố hoặc mẹ;
  • Trên 15 tuổi.
  1. Thời gian nhận tác phẩm đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2022. (Thể lệ cuộc thỉ được gửi kèm theo)

Thông tin chi tiết về Cuộc thi được đăng tải trên cổng thông tin điện tử của Bộ Tài nguyên và Môi trường (www.monre.gov.vn) và cổng thông tin điện

tử của Cục Biến đổi khí hậu (www.dcc.góv,vn) hoặc liên hệ qua số điện thoại 0243.7759585/0942868636, thư điện tử: sangtacnghethuat03@gmail.com.

Năm 2022 : 1.394